Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động công đoàn

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

2/27/2019 10:23:53 AM
Sáng ngày 26/02, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tuyên Hoá tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019.

            HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

          Như chúng ta đều biết, phong trào hiến máu nhân đạo là một trong những nội dung hoạt động của Hội Chữ thập đỏ, việc nhận thức hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, trực tiếp góp phần chia sẻ những rủi ro, đồng cảm với những số phận, hoàn cảnh khó khăn, ngặt nghèo do tai nạn, bệnh tật xảy ra đối với con người; việc làm này phù hợp với truyền thống đạo lý của dân tộc và góp phần trong việc thực hiện chính sách xã hội của Nhà nước.

          Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào hiến máu nhân đạo trong mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn nói chung, cũng như đoàn viên công đoàn của trường mầm non Thuận Hóa chúng tôi nói riêng. Hàng năm các đoàn viên trong công đoàn của trường Mầm non Thuận Hóa chúng tôi đều tham gia rất tích cực và tự nguyện hiến máu, cung cấp máu và các sản phẩm máu có chất lượng an toàn cho nhu cầu cấp cứu, điều trị, để góp phần làm giảm tỷ lệ tử vong cho người bệnh vượt chỉ tiêu được giao. Với kết quả tự nguyện tham gia hiến máu hàng năm của đoàn viên công đoàn trong trường mầm non chúng tôi như vậy, tôi mong muốn rằng phong trào hiến máu nhân đạo ngày càng lan tỏa và thu hút đông đảo mọi quần chúng của các đoàn thể cùng tham gia. Thiết nghĩ, bản thân mỗi chúng ta hãy là một tuyên truyền viên, để vận động, nâng cao nhận thức cho mọi người, với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, như vậy là chúng ta đã cứu được một người trước tình trạng thập tử nhất sinh, cứu được tính mạng của người bệnh đang cần đến máu. Đoàn viên công đoàn trường nhiều năm gần đây, năm nào cũng tham gia hiến máu tình nguyện khi cấp trên phát động đạt chỉ tiêu 100%.

                                                                                                                                                                               Người viết tin: Lê Thị Thu Thanh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI  HIẾN MÁU

                        

 

                          


 

                         

ĐỊA CHỈ
Thuận Hóa – Tuyên Hóa - Quảng Bình
01275039203 (Hiệu trưởng)
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường Mầm Non Thuận Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình